Bàn Làm Việc Hải Phòng

Bàn Làm Việc Hải Phòng

Bàn Làm Việc Hải Phòng

Bàn Làm Việc Hải Phòng

Đối với bàn làm việc, ngoài bàn làm việc ở tại các doanh nghiệp thì mỗi cá nhân nhân viên có thể tự lựa chọn thêm các mẫu bàn làm việc tại nhà để hoàn thành công việc tốt nhất trong khoảng thời gian làm việc tại nhà. Có nhiều loại bàn làm việc kiểu dáng hiện đại, đa dạng với nhiều công năng khác nhau, giải quyết bài toán không gian một cách tinh tế.

Các Loại Bàn

Với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo của bàn làm việc có thể giúp nơi làm việc của bạn tăng thêm nguồn cảm hứng mới mẻ. Hãy cùng xem những mấu bàn làm việc sáng tạo và độc đáo ngay trong bài này nhé. Cho dù bạn sử dụng bàn tại nhà để làm việc hay đơn thuần chỉ sử dụng nó để đọc sách, check email, bạn cũng nên nghĩ đến tạo cho nó một vẻ ngoài khác biệt hơn so với những nơi khác, đặc biệt để kích thích sự sáng tạo. Bàn làm việc cũng là một thành phần quan trọng khi bạn thiết kế nội thất phòng mình. Vì vậy, hãy xem những ý tưởng sau đây để biến chiếc bàn nhạt nhẽo của mình trở nên thú vị và dễ sử dụng hơn bao giờ hết:

Bàn khung sắt đa năng

Bàn làm việc đơn giản có thiết kế đa năng, có thể mở rộng thêm không gian làm việc khi cần, khi không cần có thể thu gọn, giúp tiết kiệm không gian phòng làm việc tại nhà một cách đơn giản. Ý tưởng bàn làm việc chân sắt này được bắt nguồn từ trò chơi lồng ghép đồ vật.

Bàn làm việc nhiều ngăn kéo

Ý tưởng thiết kế một chiếc bàn làm việc có ngăn kéo đã có từ lâu, nhưng một ngăn kéo chỉ được tận dụng để làm ngăn chưa đồ và vật dụng, rất ít ngăn. Chính vì thế mà việc phân bố vật dụng cá nhân trở nên khó khăn. Bàn làm việc đa năng có ngăn kéo được cải tiến chia thành nhiều ngăn, mỗi ngăn sẽ có công một công dụng riêng như có khe luồn dây, móc treo đồ v..v. Vì thế mà những vật dụng cá nhân được bố trí một cách gọn gàng và khoa học, không cần tới tủ kệ.

Bàn làm việc có ngăn xếp chồng lên nhau dễ thương

Đây là ý tưởng mở rộng không gian lưu trữ cho bàn làm việc sáng tạo và hiện đại hơn. Ý tưởng thiết kế những chiếc kệ chồng lên nhau rất độc đáo, nó giúp bạn có thể tùy biến không gian lưu trữ trên bàn việc bất cứ lúc nào mà không bị cảm giác nhàm chán.

Bàn đôi có ngăn kệ sách


Chiếc bàn này có gấp đôi chiều dài so với một chiếc bàn làm việc thông thường, và nó được chia thành 2 góc khác nhau. Một chiếc bàn hoàn hảo nếu bạn cần 1 không gian cho 2 người làm việc, hoặc cần chỗ để một đống giấy tờ hoặc sách báo. Chiếc bàn còn có một chi tiết thiết kế sáng tạo ở giữa – một đoạn dốc nhỏ với kích thước vừa vặn cho vài quyển sách. Và bên dưới nó được làm theo dạng một giá sách đơn giản.


Bàn mộc mạc bằng gỗ tự nhiên


Ý tưởng biến một miếng thân cây xẻ dọc thành một chiếc bàn làm việc đẹp mắt và sáng tạo. Chiếc bàn này cung cấp một không gian làm việc rộng rãi và tạo được sự tập trung cao.


Bàn treo tường góc cửa sổ


Với chiếc bàn kiểu này, bạn sẽ sử dụng nó ở một góc nào đó mà bạn cảm thấy khó xử lý với các đồ nội thất khác. Một góc ở đây sẽ tuyệt vời nhất nếu đó là chỗ cửa sổ, vì đó là một không gian sáng sủa phù hợp để làm việc.


Bàn kiểu giá sách chữ V độc đáo


Nếu bạn là người thích đọc sách hoặc là bạn hay sử dụng sách cho việc học tập, thì đây quả là một ý tưởng bàn học rất thích hợp. Chiếc bàn này được thiết kế với bộ phận đằng sau giống như một kệ sách gắn liền. Một kệ hình cữa V chạy dọc theo một bên của bàn với kiểu dáng hiện đại và bắt mắt. Không gian làm việc vừa rộng rãi, vừa giữ những cuốn sách yêu thích trong tầm tay.


Bàn kiểu đứng gắn tường


Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn làm việc đứng cực kì đơn giản và tiết kiệm không gian. Hãy sử dụng kiểu bàn đứng gắn vào tường như thế này. Kết hợp với một chiếc ghế đẩu bên dưới để bạn có thể ngồi xuống khi đã mỏi chân, thêm một vài kệ khác bên cạnh làm không gian để đồ.


Bàn làm việc treo lơ lửng


Nếu bạn yêu thích một không gian làm việc yên tĩnh hoặc có thể nhìn ra cửa sổ, hãy tùy chỉnh làm sao để bàn làm việc của bạn đối mặt với một cửa sổ lớn hoặc một không gian xanh mát và yên tĩnh. Đây là nơi tuyệt vời để bạn làm việc, viết và suy ngẫm. Chỉ cần lưu ý rằng vị trí đó không chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp.


Bàn ngay tại “góc thụt” của ngôi nhà


Tận dụng một “góc thụt” của căn phòng và nhét một chiếc bàn treo vừa vặn vào đó. Góc thụt đó sẽ được sơn bằng màu đen của bảng, không trơn bóng. Để nơi này không đơn thuần là một bàn làm việc thông thường, bạn có thể tận dụng nó để viết thời gian biểu, vẽ vời sáng tạo hay giữ những giấy tờ quan trọng.

Kết

Bàn Làm Việc Hải Phòng

Hy vọng với những ý tưởng bàn làm việc sáng tạo và độc đáo, những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được những nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những mẫu bàn làm việc sáng tạo không chỉ giúp bạn tăng sự sáng tạo trong công việc mà còn giúp bạn trang trí căn phòng của mình thật thẩm mỹ.

Hải Phòng

Hải Phòng

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Bàn Làm Việc Hải Phòng

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444