Báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn là bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của nội thất inHome.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Xây mới hay cải tạo

Đầu tiên, bạn muốn xây mới hay cải tạo khách sạn? Việc xây mới sẽ tốn ít chi phí thiết kế hơn so với sửa chữa. Vì xây mới thì các kiến trúc sư sẽ thiết kế tối ưu từ các bước đầu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Còn khi sửa chữa thì sẽ phải bổ sung thêm bản vẽ hiện trạng và bản vẽ thiết kế mới. Chi phí xây dựng thì ngược lại, tu sửa cải tạo sẽ tiết kiệm chi phí hơn là xây mới từ đầu.

báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Diện tích mặt bằng, diện tích sử dụng

Thông thường các đơn vị thi công thiết kế sẽ dựa vào diện tích mặt bằng, diện tích sử dụng để tính toán chi phí thiết kế. Diện tích càng rộng thì càng phải thiết kế nhiều, từ đó chi phí càng cao.Chính vì vậy, đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn.

báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Đẳng cấp khách sạn (số “sao”)

Khách sạn của bạn có đẳng cấp thế nào? Bạn dự định xây dựng khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Tất cả đều ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất. Tùy vào quy mô khách sạn, chất lượng dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến, công trình sẽ có những tiêu chuẩn về kiến trúc, nội ngoại thất khác nhau. Ví dụ như khách sạn 5 sao chắc chắn sẽ có chi phí thiết kế nội thất khách sạn đắt hơn so với khách sạn 4 sao cùng diện tích.

báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Phong cách thiết kế nội thất

Hãy xác định phong cách thiết kế nội thất cho công trình của mình. Bởi mỗi một phong cách lại có một yêu cầu trang trí với mức giá thành khác nhau. Các phong cách thiết kế khách sạn phổ biến biến nhất hiện nay là phong cách cổ điển, tân cổ điển và phong cách hiện đại.

Trong đó, phong cách cổ điển với không gian xa hoa, lộng lẫy, đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ thì chắc chắn giá thiết kế sẽ cao hơn. Ngược lại nếu lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản thì chi phí thiết kế sẽ mềm hơn rất nhiều.

báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Đồ nội thất khách sạn theo loại phòng

Các khách sạn thường chia phòng theo đẳng cấp khác nhau. Vì vậy, đồ nội thất của từng phòng cũng có sự khác biệt theo từng dòng phòng cụ thể:

  • Phòng Standard (STD) là loại phòng tiêu chuẩn. Phòng có diện tích nhỏ, thường được đặt ở những tầng thấp nhất và không có view đẹp. Vì là phòng lưu trú cơ bản nên đồ nội thất tại phòng Standard khá đơn giản, chi phí thấp.
  • Phòng Superior (SUP) là mẫu phòng lưu trú cao cấp hơn phòng standard với diện tích lớn hơn và view cũng thường đẹp hơn. Trang thiết bị phòng hiện đại và tốt hơn. Tất nhiên chi phí thiết kế thi công cho phòng cũng cao hơn.
  • Phòng Deluxe (DLX) là loại phòng sang trọng, hiện đại. Phòng này bố trí các sản phẩm nội thất cao cấp hướng đến trải nghiệm người dùng. Chi phí thiết kế cũng cao hơn so với 2 phòng trên.
  • Phòng Suite (SUT) là loại phòng cao cấp nhất với diện tích thường từ 60 – 120m2. Phòng thường có view tầm cao đẹp mắt. Nội thất của phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các vật dụng hiện đại và cao cấp, xa xỉ bậc nhất. Đây cũng là phòng có chi phí thiết kế cao nhất.
báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn  tại Nội thất inHome

Nội thất inHome là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất hàng đầu tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng giá bảng giá thiết kế nội thất khách sạn như sau:

  • Gói thiết kế công trình khách sạn hiện đại, quy mô dưới 3 sao, chi phí khoảng từ 180.000đ/2 – 200.000đ/m2
  • Gói thiết kế khách sạn phong cách cổ điển, tân cổ điển, giá thiết kế từ 200.000đ/m2 – 250.000đ/m2

Ngoài ra, trong các dịp lễ tết kỉ niệm, Nội thất inHome còn có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi tại:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444