Báo giá vẽ phối cảnh 3D Hải Phòng

Vẽ phối cảnh 3D là phương án được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn, giúp dễ dàng hình dung được không gian thực tế sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn đó chính là giá vẽ 3D là bao nhiêu? Vậy thì hôm nay Nội thất inHome xin giới thiệu đến các bạn báo giá vẽ phối cảnh 3D của chúng tôi nhé.

báo giá vẽ phối cảnh 3D

Tại sao cần vẽ phối cảnh 3D?

Xây dựng, thi công nhà cửa, hàng quán,… luôn là điều trăn trở của mọi người. Chắc chắn rằng ai cũng có những lo lắng nhất định không biết công trình của mình sau thi công sẽ như thế nào. Điều này có thể phần nào được giải đáp thông qua bản vẽ 2D với việc phân chia khu vực theo số đo, kích thước,… đầy đủ.

Tuy nhiên, bản vẽ 2D vốn được sinh ra để cho các kiến trúc sư, các đơn vị thi công đọc. Không phải ai cũng có đủ kiến thức và trí tưởng tượng để đọc bản vẽ 2D. Đây chính là lí do mà bản phối cảnh 3D ra đời. Bản vẽ phối cảnh 3D sẽ giúp cho khách hàng có thể nhìn tận mắt công trình sau khi hoàn thiện như thật từ ngoài vào trong. Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định liệu có chọn thiết kế đó không, phần nào cần sửa lại, phần nào cần bổ sung,… Có thể nói rằng, vẽ phối cảnh 3D chính là bước tiến lớn giúp hỗ trợ giao tiếp giữa kiến trúc sư và khách hàng, tạo ra sự tiện lợi cho gia chủ.

báo giá vẽ phối cảnh 3D

Báo giá vẽ phối cảnh 3D phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vẽ phối cảnh 3D là một công việc phức tạp. Chính vì vậy, báo giá vẽ phối cảnh 3D cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay, vẽ 3D được áp dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế chi tiết máy,… Chính vì vậy, giá vẽ 3D cũng sẽ phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực của bạn.

Ngoài ra, giá vẽ phối cảnh 3D cũng sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Đi cùng với đó là chất lượng bản vẽ cũng không đồng đều. Vì vậy, hãy tham khảo người thân, các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc để tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

báo giá vẽ phối cảnh 3D

Bảng báo giá vẽ phối cảnh 3D tại nội thất inHome

Nếu như bạn vẫn chưa biết đâu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ phối cảnh uy tín, thì hãy đến ngay với Nội thất inHome. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, thi công các công trình kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá vẽ phối cảnh 3D của Nội thất inHome:

  • Vẽ phối cảnh 3d từ 200k/view
  • Vẽ diễn họa 3D phối cảnh nội thất: từ 800k
  • Vẽ phối cảnh 3D kiến trúc: 1tr đến 1tr5 mặt tiền nhà.
  • Vẽ phối cảnh quy hoạch: Từ 15oo đến 3 triệu/phối cảnh
  • Vẽ phối cảnh sân vườn tiểu cảnh: Từ 800 đến 1triệu/ bộ
  • Vẽ phối cảnh vật dụng đơn lẻ: 300k đến 1 triệu
  • Giá 1 bản vẽ thiết kế nhà phố: 120k/m2
báo giá vẽ phối cảnh 3D

Đặc biệt trong các dịp lễ tết, kỉ niệm,… chúng tôi liên tục có những chương trình khuyến mãi giảm giá/miễn phí thiết kế bản vẽ 3D. Đây sẽ là cơ hội lớn để quý khách tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế thi công công trình. Hãy liên hệ ngay với inHome qua:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444