3 bước decor shop thời trang Hải Phòng chuẩn đẹp

Kinh doanh mặt hàng thời trang đang là xu hướng của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Nhờ hiểu biết về thời trang sẵn có nên việc kinh doanh quần áo sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên do có quá nhiều người cùng chung suy nghĩ như vậy. Các shop thời trang xuất hiện với mật độ dày đặc, tạo nên sự cạnh tranh lớn. Điều đó khiến việc buôn bán, phát triển của các shop mới gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt trong việc tìm kiếm các khách hàng mới đến với cửa hàng. Để cải thiện công việc kinh doanh, các chủ cửa hàng cần có những cách thu hút khách. Trang trí, cửa hàng là một cách có hiệu quả rất tốt. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 bước decor shop thời trang Hải Phòng nhé.

decor shop thời trang hải phòng

Xem thêm: HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ NỘI THẤT CỬA HÀNG THỜI TRANG

I. Chọn phong cách thiết kế khi decor shop thời trang Hải Phòng

Trước khi tiến hành việc decor shop thời trang Hải Phòng. Các bạn cần định hướng phong cách thiết kế cho cửa hàng của mình. Đây là một bước vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới ngoại hình của shop.

Hiện nay có khá nhiều những phong cách thiết kế nổi bật. Tuy nhiên theo tôi, các bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại. Phong cách hiện đại đang dẫn đầu xu hướng các phong cách thiết kế nội thất. Đặc điểm nổi bật của kiểu dáng hiện đại là nét đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Nếu những thiết kế nổi bật thời xưa như phong cách Châu Âu, cổ điển lấy các họa tiết làm điểm nhấn. Phong cách hiện đại lại đi ngược, sử dụng nét tối giản, màu đơn sắc tạo sự nổi bật.

Nghe tới đây chắc nhiều người sẽ nghĩ phong cách hiện đại khá đơn sơ. Đúng vậy, tuy nhiên ở phong cách này người ta thường đi kèm các vật trang trí nhỏ gọn. Ví dụ những bức ảnh nhỏ, những chiếc kệ trang trí hay những bức tường được vẽ lên.

decor shop thời trang hải phòng

Xem thêm: 4 bước để Thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ thu hút khách hàng

II. Lựa chọn màu sắc chủ đạo khi decor shop thời trang Hải Phòng

Màu sắc chủ đạo là màu sắc chính, màu sắc nổi bật của cửa hàng. Có rất nhiều yếu tố cần biết khi lựa chọn màu sắc chủ đạo. Tuy nhiên trong bài hướng dẫn decor shop thời trang Hải Phòng này. Chúng tôi sẽ nói tới một vài yếu tố chính.

Phù hợp đối tượng

Đầu tiên tôi muốn nói tới mặt hàng, đối tượng khách hàng nhắm tới. Shop thời trang có rất nhiều loại, ví dụ như shop đồ nam, shop đồ nữ hay quần áo trẻ em. Mỗi shop đều nhắm tới những đối tượng khách hàng riêng biệt. Vì vậy khi thiết kế, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp đối tượng khách hàng. Ví dụ với một cửa hàng đồ nam, bạn không nên chọn những màu sắc nữ tính. Hoặc với một cửa hàng đồ nữ cần tránh những màu như đen, xanh tím than.

Phong thủy

Tiếp theo có thể kể tới yếu tố phong thủy trong thiết kế và kinh doanh. Mặc dù đây là yếu tố chưa được khoa học chứng minh, tuy nhiên vẫn được mọi người chú ý. Trong phong thủy, mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc hoặc vật phong thủy riêng. Các bạn có thể tham khảo thêm từ các thầy phong thủy để biết mình hợp với màu gì. Từ đó lựa chọn màu sắc trang trí cho cửa hàng của mình.

decor shop thời trang hải phòng

Xem thêm: Mách bạn một vài lưu ý trong quá trình thi công nội thất shop thời trang Hải Phòng

III. Lựa chọn thiết bị nội thất phù hợp khi decor shop thời trang Hải Phòng

Cho dù là nhà ở, cửa hàng hay nhà hàng đều không thể thiếu các thiết bị nội thất. Với những cửa hàng kinh doanh sản phẩm thời trang, thiết bị nội thất chủ yếu là các giá, kệ treo đồ. Ngoài ra còn cần hệ thống chiếu sáng nội thất cung cấp ánh sáng cho cửa hàng.

Lựa chọn thiết bị nội thất cũng là một bước quan trọng trong decor shop thời trang Hải Phòng. Lựa chọn nội thất phù hợp sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn nổi bật hơn. Ngoài ra có thể hỗ trợ làm nổi bật những khu vực trưng bày sản phẩm. Tùy vào phong cách thiết kế, màu sắc chúng ta có thể lựa chọn nội thất khác nhau. Lời khuyên của tôi là bạn nên chọn thiết bị có kiểu dáng tương đồng phong cách thiết kế. Màu sắc có thể chọn màu sắc tương phản với màu sắc chủ đạo. Điều đó giúp những giá, kệ để sản phẩm nổi bật hơn trong mắt của khách hàng.

decor shop thời trang hải phòng

Trên đây là bài viết tóm tắt 3 bước decor shop thời trang Hải Phòng. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ nắm được cách decor cho cửa hàng của mình. Để đảm bảo tính hoàn thiện của cửa hàng, bạn nên tìm cho mình một đơn vị triển khai. Hoặc bạn có thể tìm ngay tới chúng tôi – Nội thất inHome. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong triển khai thi công, thiết kế. Nếu các bạn có thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của inHome thông qua:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444