Đơn giá hoàn thiện căn hộ 2021

Đơn giá hoàn thiện căn hộ 2021 là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí để hoàn thiện một căn hộ là bao nhiêu? Nó bao gồm những khoàn phí gì và bạn sẽ nhận được những gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

đơn giá hoàn thiện căn hộ

Đơn giá hoàn thiện căn hộ bao gồm những gì?

1. Giá thiết kế hoàn thiện căn hộ

Đây là bước cơ bản đầu tiên để thi công hoàn thiện căn hộ. Ngôi nhà của bạn có phong cách ra sao? Không gian sử dụng thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bước này.

Để không gian nội thất cũng như công năng sử dụng được tối ưu nhất, bạn nên cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Các kiến trúc sư sẽ tư vấn, khảo sát, đo đặc để chọn lựa đồ vật phù hợp cho ngôi nhà, mức giá của dịch vụ này thường dao động khoảng 150k đến 200k/1m2. Bên cạnh đó, nếu không vừa ý với bản thiết kế, bạn có thể yêu cầu sửa đổi bản vẽ  theo ý mình.

đơn giá hoàn thiện căn hộ

2. Giá thi công phần thô

Trong trường hợp bạn được chủ đầu tư bàn giao căn hộ chung cư thô, bạn sẽ phát sinh thêm khá nhiều chi phí. Bàn giao thô là căn hộ chỉ có nguyên khung tường gạch đã trát, các hạng mục điện, nước, internet… có sẵn dưới dạng đầu chờ. Gia chủ sẽ phải đầu tư hoàn thiện cả phần thô lẫn nội thất trước khi chúng thức chuyển về ở. Thi công thô sẽ bao gồm:

  • Hoàn thiện về xây dựng: Cán nền, lát gạch, ốp gạch, sơn nước, thạch cao
  • Hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện nước, thông gió, điện lạnh
  • Hoàn thiện lắp đặt thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh
  • Hoàn thiện lắp đặt cửa phòng, cửa WC, tủ bếp, tủ Lavabo
  • Chi phí cải tạo căn hộ, đường nước, dây dẫn điện, công tháo dỡ, thi công trần thạch cao…chi phí này tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian hòan thiện.
đơn giá hoàn thiện căn hộ

3. Giá thi công hoàn thiện căn hộ

Chi phí này bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt nội thất, giá của các mẫu đồ nội thất. Trong đó, giá sản phẩm và đơn giá thi công phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm, độ khó của công trình và thời gian hoàn thiện. Các mẫu nội thất gỗ thường sẽ khá đắt, tùy theo từng loại gỗ. Và các mẫu nội thất hiện đại tối giản bằng nhựa công nghiệp sẽ có mức giá mềm hơn.

Việc lựa chọn chất liệu sản phẩm còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế cụ thể. Ví dụ như phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển đa phần sử dụng chất liệu gỗ. Trong khi đó phong cách hiện đại lại thường sử dụng chất liệu nhựa, inox, sắt,…

Mức giá chính xác sẽ được cung cấp sau khi có bản vẽ chi tiết gồm số lượng nội thất và phong cách thiết kế cụ thể.

đơn giá hoàn thiện căn hộ
đơn giá hoàn thiện căn hộ

5 bước báo đơn giá hoàn thiện căn hộ tại Nội thất inHome

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Nội thất inHome để được tư vấn miễn phí. Các kiến trúc sư sẽ khảo sát thực tế, lên ý tưởng cho khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành triển khai bản vẽ demo 3D trực quan.
  • Bước 3: Khách đồng ý với bản 3D, bàn giao kỹ thuật và chốt hợp đồng thiết kế. Đông thời tư vấn, dự toán chi phí thi công cho khách.
  • Bước 4: Tiến hành thi công phần thô, lắp đặt trang trí nội thất cho khách.
  • Bước 5: Tiến hành bàn giao, nghiệm thu và tiếp nhận ý kiến khách hàng.
đơn giá hoàn thiện căn hộ

Trong quá trình thực hiện Nội thất inHome luôn tuân thủ nghiêm ngặt các điều lệ đã cam kết, đảm bảo bàn giao hợp đồng đúng tiến độ, thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng quy đình, đồng thời khắc phục nhanh chóng nhất có thể khi có vấn đề phát sinh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Nội thất inHome.

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0901512444