Giới thiệu dòng sản phẩm giường gỗ công nghiệp Hải Phòng

Chiếc giường là thứ không thể thiếu trong phòng ngủ mỗi gia đình. Chiếc giường là nơi mọi người đặt lưng, nghỉ ngơi sau ngày dài mệt nhọc. Nếu ngày xưa, những chiếc giường gỗ thịt luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn. Thì hiện nay dòng sản phẩm giường gỗ công nghiệp đang dần thay thế. Để hạn chế vấn nạn chặt phá rừng, những sản phẩm gỗ công nghiệp đang được mọi người đón nhận. Không chỉ giải quyết vấn nạn lâm tặc, những sản phẩm này còn có rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm giường gỗ công nghiệp Hải Phòng nhé.

giường gỗ công nghiệp hải phòng

Xem thêm: Địa chỉ mua giường ngủ giá rẻ tại Hải Phòng uy tín và chất lượng

I. Giường gỗ công nghiệp Hải Phòng là gì?

Mặc dù nói rất nhiều về các sản phẩm gỗ công nghiệp. Tuy nhiên chúng ta chưa đi sâu về khái niệm sản phẩm gỗ công nghiệp. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu định nghĩa giường gỗ công nghiệp Hải Phòng là gì nhé.

Giường gỗ công nghiệp đúng như tên gọi, được sản xuất từ gỗ công nghiệp. Trong đó gỗ công nghiệp là một loại gỗ tổng hợp, chất liệu sử dụng bao gồm vụn gỗ, cành cây và các nhánh cây nhỏ. Những cành cây, nhánh cây được lấy từ những loại cây ngắn ngày như bạch đàn, cao su, keo, … Những chất liệu trên được nghiền vụn, trộn với keo kết dính và được ép nén thành tấm gỗ.

Các sản phẩm giường gỗ công nghiệp được làm từ ba loại gỗ chính bao gồm:

Gỗ MFC – Melamine Faced Chipboard

Đây là loại gỗ ván dăm, được sản xuất bằng cách băm nhỏ các cây ngắn ngày kể trên. Sau khi băm, các cây trên sẽ cho ra các dăm gỗ, kết hợp cùng keo kết dính và ép thành tấm.

giường gỗ công nghiệp hải phòng

Gỗ MDF – Medium Density Fiberboard

Được hiểu là gỗ ván sợi với mật độ trung bình. Gọi là gỗ ván sợi vì những tấm gỗ MDF được ép chủ yếu bằng những sợi gỗ nhỏ. Nếu các bạn chưa biết, chất liệu gỗ MDF hiện là chất liệu phổ biến nhất cho các giường ngủ gỗ công nghiệp đó.

giường gỗ công nghiệp hải phòng

Gỗ HDF – High Density Fiberboard

Tương tự như gỗ MDF, gỗ HDF cũng được gọi là gỗ ván sợi. Điểm khác biệt là mật độ cao, đồng nghĩa với lượng gỗ tự nhiên trong tấm gỗ cao hơn gỗ MDF. Điểm mạnh của gỗ HDF là độ cứng cáp cao, bền bỉ, có khả năng chống thấm tốt. Tuy nhiên đi kèm theo đó là trọng lượng tấm gỗ gia tăng đáng kế, mức giá cũng cao hơn.

giường gỗ công nghiệp hải phòng

II. Những điểm nổi bật của giường gỗ công nghiệp Hải Phòng

Qua phần trên, hẳn mọi người đã hiểu hơn về giường gỗ công nghiệp Hải Phòng. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả về sản phẩm gỗ công nghiệp. Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu tiếp điểm nổi bật của giường gỗ công nghiệp nhé.

Giường gỗ công nghiệp Hải Phòng độ bền cao nhờ công nghệ phát triển

Gỗ công nghiệp đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Tuy nhiên sản phẩm này thời trước không được người dân đón nhận như bây giờ. Lý do chính nằm ở độ bền của các sản phẩm gỗ công nghiệp thời đó. Ngày xưa máy móc, công nghệ chưa phát triển mạnh như hiện nay. Chính vì vậy, các chất liệu phụ gia không được hoàn thiện để tăng độ bền tấm gỗ. Mặt khác máy móc không đạt tiêu chuẩn để ép tấm gỗ. Kết hợp 2 yếu tố trên khiến gỗ công nghiệp thời đó không được mọi người đánh giá cao.

Tuy nhiên tới hiện nay, các sản phẩm gỗ công nghiệp có thể coi là đang làm mưa làm gió. Độ bền được tăng cao, giải quyết được các vấn đề cong vênh, rạn nứt hay ẩm mốc. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm gỗ công nghiệp hiện nay ước tính lên được tới 25 năm.

giường gỗ công nghiệp hải phòng

Xem thêm: Xu hướng giường ngủ giá rẻ tại Hải Phòng 2021

Giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều khách hàng

Một trong những điểm mạnh nổi bật của sản phẩm gỗ công nghiệp là giá thành. So với những đồ gỗ thịt, gỗ tự nhiên thì đồ gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn rất nhiều. Chưa kể các sản phẩm gỗ công nghiệp còn đa dạng hơn, giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Mặt khác, sử dụng đồ gỗ công nghiệp giúp giảm việc chặt phá các cây rừng để lấy gỗ. Đất nước ta đã cảnh báo rất nhiều về nạn lâm tặc, chặt phá rừng. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng đồ gỗ tự nhiên vẫn cao, các lâm tặc vẫn sẽ phá hoại rừng. Sử dụng đồ gỗ công nghiệp cũng là một cách bảo vệ môi trường thiên nhiên đó.

giường gỗ công nghiệp hải phòng

Xem thêm: Khám phá các mẫu giường ngủ giá rẻ tại Hải Phòng

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm giường gỗ công nghiệp Hải Phòng. Qua những chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn khác về gỗ công nghiệp. Đây là một dòng sản phẩm đang trên đà phát triển, và sẽ còn phát triển mạnh hơn. Vậy còn lý do gì ngăn cản bạn sắm cho gia đình một bộ đồ nội thất gỗ công nghiệp. Hãy tìm tới ngay Nội thất inHome để nhận được những tư vấn tốt nhất nhé.

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444