Một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc thi công thiết kế bếp

Một căn hộ không thể thiếu gian bếp ấm cúng, nơi làm ra các món ăn ngon. Nếu bạn đang cho rằng gian bếp chỉ là nơi phục vụ nấu nướng, tôi sẽ nói nó là sai lầm. Mục đích chính của gian bếp là nơi nấu nướng, tuy nhiên đó không phải tất cả. Gian bếp là nơi chứa đựng nhiều nhất tình yêu thương của cả gia đình. Bởi để làm được một bữa ăn ngon không chỉ cần giỏi về nấu ăn. Còn cần trong đó tình cảm, tình yêu thương của người nấu dành cho gia đình. Thi công thiết kế bếp chính là bạn đang thể hiện sự tôn trọng với người đầu bếp của gia đình. Hãy cùng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm trong việc thiết kế một nhà bếp đẹp nhé.

thi công thiết kế bếp

I. Tìm hiểu những điều quan trọng khi thi công thiết kế bếp

Thi công thiết kế bếp không phải việc những người không có kinh nghiệm có thể làm. Điều các bạn có thể làm là đưa ra ý tưởng thiết kế theo ý muốn của mình. Còn lại, phần thi công cần có một đơn vị chuyên môn thực hiện. Vậy để đưa ra ý những ý tưởng thú vị, các bạn cần quan tâm tới những điều gì? Sau đây hãy cùng tìm hiểu một vài điểm quan trọng đó nhé.

Màu sắc chủ đạo của gian bếp

Màu sắc là một trong những điểm đầu tiên chúng tôi nói tới. Bởi vì khi nhìn vào gian bếp, màu sắc chủ đạo sẽ là thứ gây ấn tượng cho bạn. Hơn thế nữa, tùy vào màu sắc khác nhau có thể mang lại hiệu quả tâm lý khác nhau.

Lựa chọn màu sắc cho gian bếp thường không có quy định gì đặc biệt. Vậy nhưng theo chúng tôi, các bạn nên lựa chọn màu sắc dựa theo diện tích của gian bếp. Nếu sở hữu gian bếp có diện tích nhỏ, những màu sáng sẽ rất phù hợp để lựa chọn. Điều này giúp không gian trở nên thoáng hơn, mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho gian bếp. Với những gian bếp có diện tích lớn, các bạn hầu như có thể tùy thích lựa chọn màu sắc. Những màu tối cũng được khá nhiều người lựa chọn.

Kiểu dáng tủ bếp

Một không gian bếp hoàn chỉnh không thể không kể tới chiếc tủ bếp. Đây là một thiết bị nội thất vô cùng quan trọng của gian bếp. Như các bạn đã biết, gian bếp thường cần để rất nhiều đồ như dụng cụ, gia vị, … Sở hữu một chiếc tủ bếp chính là phương án tối ưu cho chỗ chứa các vật dụng đó.

Một chiếc tủ bếp đẹp cần đáp ứng những tiêu chí như chắc chắn, màu sắc đẹp, đầy đủ tiện nghi. Và không thể không kể đến kiểu dáng phù hợp với thiết kế gian bếp. Hiện nay các căn hộ thường được xây dựng theo kiểu dáng hiện đại. Những chiếc tủ bếp kiểu dáng hiện đại cũng nhờ đó phát triển. Với đa dạng màu sắc, kiểu dáng đơn giản nên rất được lòng gia chủ. Ngoài ra còn các loại tủ bếp tân cổ điển kiểu dáng vô cùng sang trọng.

thi công thiết kế bếp

Xem thêm: Hướng dẫn thi công nội thất phòng ăn đẹp, hiện đại

II. Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế bếp uy tín, chất lượng

Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện thiết kế và tiến hành thi công là các công đoạn trong thi công thiết kế bếp. Tuy nhiên nếu các bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Các bạn chỉ có thể dừng lại ở bước lên ý tưởng thiết kế. Để hoàn thiện gian bếp, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của những đơn vị thi công, thiết kế.

Việc này tưởng chừng đơn giản, kiếm một đơn vị nào đó và sử dụng dịch vụ của họ. Đừng dại dột nghĩ như vậy, hiện nay rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công thiết kế. Kéo theo đó là những đơn vị sống trên lòng tin của khách hàng. Họ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ không đảm bảo chất lượng để thu được nguồn lợi. Nếu vô tình chọn phải một nơi như vậy, tôi tin các bạn sẽ rất thất vọng đó.

Nội thất inHOME

Để được hưởng các dịch vụ tốt nhất, bạn cần tìm cơ sở cung cấp uy tín và chất lượng. Mức phí có thể cao hơn những đơn vị phổ thông, nhưng đi đôi với mức phí là cam kết cho khách hàng. Điều đó theo tôi là hoàn toàn xứng đáng để đánh đổi.

thi công thiết kế bếp

Xem thêm: Một vài kinh nghiệm decor bếp Hải Phòng tuyệt đẹp

Trên đây là một vài kinh nghiệm trong thi công thiết kế bếp. Ngoài những điều tôi đưa ra bên trên, còn một số điểm khác nên lưu ý thêm. Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể xem thêm các bài viết chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế. Hãy tìm tới chúng tôi – Nội thất inHOME với nhiều năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết liên quan tới công ty, dịch vụ các bạn có thể tìm thêm tại:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444