THIẾT KẾ NỘI THẤT HẢI PHÒNG

Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng

Vài Nét Về Hải Phòng

Hải Phòng

Hải Phòng là vùng đất cổ đã nổi tiếng trong lịch sử và được gắn với cái tên Thành phố Hoa Phượng Đỏ, Thành phố Cảng. Trong những năm gần đây, thành phố Hải Phòng cơ bản hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; đạt các tiêu chí đô thị loại I; trở thành thành phố công nghiệp theo hướng hiện đại; là trọng điểm kinh tế biển của cả nước, trung tâm dịch vụ logistics quốc gia, trung tâm đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học – công nghệ biển của cả nước, trung tâm nghề cá, dịch vụ hậu cần nghề cá và tìm kiếm cứu nạn khu vực phía Bắc. Cát Bà, Đồ Sơn trở thành trung tâm du lịch quốc tế; hoàn thành việc di chuyển trung tâm hành chính thành phố sang phía bắc sông Cấm; xây dựng chính quyền đô thị với bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Vì thế, có rất nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…. xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân nơi đây. Đồng hành cùng với những dự án này phải kể đến những đơn vị thiết kế nội thất, mang lại những không gian thực sự hiện đại, sang trọng và phù hợp với nhu cầu xây dựng của đông đảo người dân thành phố Cảng.

Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng

Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng

Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng

Thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Do vậy, người làm thiết kế nội thất không những đòi hỏi có sự hiểu biết sâu sắc về kiến trúc, tính nghệ thuật, văn hóa, tâm lý mà còn là người nhạy bén khi đưa chất liệu, vật liệu thích ứng vào từng đồ đạc sao cho phù hợp với công năng và kinh phí của mỗi gia chủ để có thể làm đẹp cho không gian sống của họ

Thiết Kế nội Thất Hải Phòng


Với kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề cùng sự linh hoạt trong cách xử lý bố cục, sự nhạy bén khi cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, những bản thiết kế nội thất luôn mang đến cho khách hàng tại Hải Phòng những mẫu thiết kế nội thất đẹp sang trọng và tiện nghi phù hợp với không gian sống của mỗi gia đình. Tùy theo sở thích, nhu cầu của mỗi gia chủ và diện tích căn nhà, những nhà thiết kế sẽ lên phương án thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn… cũng như phong cách phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Những bản thiết kế không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc, lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

Trước khi bắt tay vào thiết kế một công trình bất kì, các nhà thiết kế nội thất luôn đặc biệt chú ý để lựa chọn 1 phong cách phù hợp với gia chủ và hạ tầng cơ bản của công trình đồng thời bất cứ phong cách nội thất nào cũng phải đáp ứng được các yếu tố chính đó là tính công năng, tính thẩm mỹ và kinh tế. Các nhà thiết kế nội thất luôn yêu cầu sự thống nhất giữa phong cách kiến trúc và phong cách nội thất. Phong cách gắn liền với cá tính và đặc điểm, phong cách có thể cho thấy các bước phát triển kiến trúc nội thất trong một thời gian nhất định, trong một khu vực địa lý nhất định, với các tác phẩm có chung một đặc điểm. Mọi người có thể tham khảo 12 phong cách nổi bật nhất trong thiết kế nội thất sau : Thiết kế nội thất phong cách hiện đại, Phong cách cổ điển, Phong cách mộc mạc, Phong cách nội thất tân cổ điển, Phong cách Retro, Phong cách Maverick, Phong cách đương đại, Phong cách công nghệ cao, Phong cách nông thôn tao nhã ( Elegant country style), Nội thất phong cách Grand Bois , Nội thất phong cách Á Đông , Nội thất phong cách Đông Dương Bois Indochinois.

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, nhưng đầy thi vị và nhân văn. Nếu bạn thật sự muốn sử dụng một ngôi nhà, hay đơn giản là một căn phòng nhỏ trong đó hội tụ những yếu tố khoa học, thẩm mỹ, văn hóa và cá tính của mình thì hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế nội thất uy tín có thể đáp ứng những mẫu thiết kế phù hợp với sở thích của bạn

Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng

Hãy để lại thông tin về số điện thoại của bạn, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của inHome sẽ tận tình tư vấn, giải quyết mọi băn khoăn thắc mắc của bạn về dịch vụ thiết kế – thi công nội ngoại thất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nội Thất inHome – Chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp
Hotline: 0789.223.444
Văn phòng: Tầng 4 toà nhà VCCI số 464 Lạch Tray Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Hợp Đức – Đồ Sơn – Hải Phòng (chợ Quý Kim đi vào 1,8km)
Website: www.noithatinhome.com

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444