Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng

Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng. Không phải dễ dàng để lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất Hải Phòng uy tín. Bạn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng nếu bạn chưa biết chọn đơn vị thiêt kế – thi công trọn gói nào, thì hãy đón đọc bài viết từ Nội thất inHome nhé!

Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng

Vị kiến trúc sư vĩ đại của mọi thời đại – Frank Lioyd Wright từng nói: “Hãy đừng để cho bất kỳ ai trong các bạn bước vào nghề kiến trúc chỉ vì muốn kiếm sống. Nếu bạn chưa biết yêu kiến trúc như một lẽ sống, nếu bạn chưa sẵn sàng xả thân vì nó. Hãy chuẩn bị để trung thành với nó như một người mẹ, một người bạn, như với chính bản thân mình”. Wright luôn đề cao sự hòa hợp giữa nội và ngoại thất, sự hài hòa giữa con người và môi trường xung quanh. Ông gọi đó là “kiến trúc hữu cơ”.

inHome luôn coi việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng là lẽ sống. Coi đó là niềm vui tột cùng khi hoàn thành các bản thiết kế tuyệt vời. Phương châm là việc của chúng tôi chính là “Chu đáo ân cần – Một lần nhớ mãi”. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hết sức. Điều này đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng.

I. Nhu cầu thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Nhu cầu thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Hải Phòng đang là thành phố ngày càng phát triển về kinh tế. Những năm gần đây Hải Phòng có những đột phá vượt bậc. Đó là khi có nhiều dự án xây dựng khu đô thị lộng lẫy, tráng lệ.

Sự phát triển dẫn tới nhu cầu xây sửa nhà cửa, căn hộ, cửa hàng. Dần dần chúng ta đã có những nhận thức mới về việc thiết kế nội thất. Không còn theo lối sống cũ, đầu tư vào việc thiết kế nội thất để tạo dựng không gian lý tưởng đồng hành cùng chúng ta những năm tháng sau này. Hạn chế việc sử dụng nội thất mua sẵn và trang trí tự do. Có thể điều đó sẽ tiết kiệm được một chút, nhưng đổi lại không gian của bạn sẽ không được tận dụng đúng cách. Dưới góc nhìn của các chuyên gia, bạn sẽ nhận được những tư vấn phù hợp với không gian của bạn nhất. Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng cũng như những không gian của họ. Mang lại niềm vui và sự hài lòng đến khách hàng chính là sự tôn vinh, niềm hân hoan của chúng tôi.

II, Tại sao nên chọn Nội thất inHome

Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Tại sao nên chọn Nội thất inHome

Theo nguyên tắc cung – cầu đơn vị nào cung ứng được sản phẩm tốt nhất với mức chi phí thích hợp nhất. Thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Tại Hải Phòng có tới hàng nghìn đơn vị thi công thiết kế. Nhưng Nội thất inHome vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng. Đó là bởi vì khi mỗi khách hàng tới với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật luôn luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Cũng như đưa ra lời khuyên chân thành nhất tới gia chủ. Chính vì vậy, không ít khách hàng đã giới thiệu bạn bè, gia đình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiếp đó là mức chi phí của chúng tôi phù hợp với đại đa số người dân. Với mong muốn cống hiến hết mình, chúng tôi luôn nỗ lực trong mọi công trình lớn,nhỏ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ: Thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng; Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hải Phòng; phòng bếp, phòng khách; khách sạn; nhà hàng, quán bar,

Không chỉ cung cấp sản phẩm thiết kế nội thất mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói. Các sản phẩm nội thất được thiết kế, đo đạc riêng. Để phù hợp nhất với không gian và mong muốn của khách hàng.

III Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hải Phòng

1, Tư vấn trao đổi ý tưởng, báo giá dịch vụ

2, Khảo sát hiện trạng công trình

3, Thiết kế sơ bộ kiến trúc

4,  Duyệt thiết kế hình minh họa ý tưởng 3D

5, Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng

6, Tiến hành thi công các hạng mục trong hợp đồng

7, Bàn giao công trình và quyết toán hợp đồng thi công nội thất.

IV. Một số mẫu sản phẩm do Nội thất inHome thực hiện

Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Thiết kế Spa – Make Up
Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Thiết kế Spa – Nails
Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Thiết kế quán Cafe
Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Thiết kế shop thời trang
Thiết kế nội thất uy tín Hải Phòng
Thiết kế phòng bếp

Nội thất inHome

Địa chỉ văn phòng: Phòng 407 tầng 4
tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Hải Phòng.

Xưởng sản xuất: Hợp Đức, Đồ Sơn,
Hải Phòng

Hotline & Zalo: 0789.223.444

Website: https://noithatinhome.com/

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444