Thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm cũng rất lớn. Kèm theo đó là nhu cầu thi công thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng ngày càng cao. Một không gian văn phòng thân thiện là cực kỳ cần thiết cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào nếu muốn nhân viên phát huy hết khả năng và thu hút thêm nhân tài.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng phổ biến

1. Phong cách tối giản

Phong cách tối giản vốn thịnh hành với thiết kế nhà cửa. Nay lại đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất văn phòng rất được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

Phong cách này đề cao sự tiện dụng, tinh tế mà đơn giản trong từng chi tiết. Màu sắc sử dụng chủ yếu là màu trung tính nhẹ nhàng. Ba màu trong không gian nội thất theo phong cách này: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Không tốn quá nhiều chi phí cho nội thất và décor, nhưng kết quả đạt được lại hơn nhiều so với mong đợi.

2. Phong cách Eco

Phong cách Eco sẽ giúp văn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn. Không gian văn phòng vốn gò bó bởi 4 bức tường cứng nhắc. Phong cách Eco sẽ giúp làm “mềm” không gian hơn bởi màu xanh tươi mát.

Bạn có thể thay thế các vách ngăn bằng hàng cây xanh mướt, tạo sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Phong cách thiết kế nội thất này sẽ đem đến sức sống tươi trẻ, cảm hứng làm việc cho nhân viên và tạo được ấn tượng với khách hàng. Không chỉ giúp trang trí không gian đẹp hơn, phong cách Eco còn giúp mọi người yêu thiên nhiên, chú ý bảo vệ môi trường hơn.

3. Phong cách mở

Đây là phong cách tôi đặc biệt thích. Phong cách này hiện nay đang được sử dụng tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Apple, Google,… Văn phòng được bố trí theo không gian mở, loại bỏ đi những bức tường trong văn phòng làm việc giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn. Mục đích của điều này là sự phá vỡ ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài, với mục đích tạo môi trường thoải mái, cởi mở để nhân viên không cảm thấy gò bó trong một không gian nhỏ hẹp.

Điểm yếu của phong cách mở là làm cho nhân viên đôi khi dễ mất tập trung. Chủ doanh nghiệp có thể khắc phục bằng cách sử dụng những vách ngăn lửng để phân tách từng không gian, đem lại sự riêng tư cho nhân viên khi cần.

Bên cạnh đó, một văn phòng thiết kế mở có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc thi công nội thất văn phòng.

4. Phong cách truyền thống

Tuy có rất nhiều phong cách thiết kế hiện đại mới đang dần phổ biến, nhưng phong cách thiết kế văn phòng truyền thống vẫn được ưa chuộng hơn cả. Đối ngược với phong cách văn phòng mở, phong cách văn phòng truyền thống phân chia không gian rất rạch ròi theo những dãy bàn dài và các ngăn kéo chứa tài liệu.

Tuy không thể kết nối mọi người theo hướng nhưng ưu điểm của thiết kế này lại là sự kỷ luật, đề cao tính năng suất. Tính sáng tạo ở văn phòng hầu hết ít được nhận thấy, nếu có, chúng chỉ xuất hiện ở những tập đoàn lớn, mạnh về tài chính. 

5. PHONG CÁCH ART DECOR

Art decor là phong cách mới lạ và độc đáo. Phong cách này chú trọng vào việc sắp xếp đồ trang trí và họa tiết.

Nội thất theo phong cách này thường được thiết kế với những hình khối, góc cạnh, hình ảnh mô phỏng cách tân, họa tiết zig zac… những thiết kế này không quá cầu kì nhưng cũng không bị nhàm chán, ngược lại còn mang lại sự sang trọng, nổi bật, ấn tượng.

Nên thuê thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng ở đâu?

Một câu hỏi được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, đó là nên thuê thiết kế nội thất văn phòng Hải Phòng ở đâu? Câu trả lời chính là Nội thất inHome.

Nội thất inHome là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng. Đội ngũ thiết kế của inHome luôn mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu cho văn phòng của mọi doanh nghiệp, giúp cho đội ngũ nhân sự luôn đạt được hiệu quả cao.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444