Có nên tự thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng?

Căn hộ Vinhomes Hải Phòng vốn thể hiện cho sự đẳng cấp, sang trọng hàng đầu. Được đánh giá là một trong những không gian đáng sống nhất tại Việt Nam, các căn hộ của Vinhomes luôn khiến cho gia chủ phải “ngất ngây”. Làm sao sở hữu được một căn hộ Vinhomes đã khó, làm sao để thiết kế nội thất cho những căn hộ cao cấp này còn khó hơn. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng nhé.

thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng

Tại sao cần thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng?

Thông thường tại các căn hộ Vinhomes cao cấp sẽ được trang bị sẵn những nội thất cơ bản. Vậy câu hỏi đặt ra là: Tại sao cần thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng khi đã có sẵn nội thất?

Nội thất chưa đầy đủ

Lí do đầu tiên, đó là do hệ thống nội thất có sẵn khá đơn sơ. Điều đó dẫn đến việc còn thiếu sót rất nhiều đồ nội thất cần thiết. Đó là chưa kể nếu bạn làm việc qua đơn vị bán căn hộ và chọn gói dịch vụ thấp, bạn sẽ không có nội thất đi kèm.

Sự đồng bộ nhàm chán

Việc xây dựng một cách đồng bộ có thể giúp giảm chi phí đầu tư. Nhưng ngược lại, hệ thống nội thất giống nhau sẽ khiến cho căn hộ cao cấp của bạn không có sự nổi bật. Điều đó khiến cho không gian trở nên nhàm chán, kém độc đáo.

Tạo phong cách riêng mình

Do sự nhàm chán mà đồng bộ gây ra, bạn cần phải tiến hành thiết kế nội thất. Điều này giúp thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Căn hộ của bạn sẽ là độc nhất, không bị “đụng hàng” và thể hiện đẳng cấp riêng của chính bản thân.

Thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng

Thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng bao gồm những gì?

Câu hỏi này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Hãy xác định bạn muốn thay đổi điều gì ở căn hộ của mình? Màu tường, lát sàn, bàn ghế hay thậm chí là setup trang trí nguyên căn?

Về cơ bản, thi công nội thất sẽ bao gồm 2 phần chính: phần thô và hoàn thiện. Trong đó, thi công phần thô chính là việc làm tường, sàn, hệ thống điện, nước,… Còn thi công hoàn thiện là việc mua thêm các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Nếu bạn muốn có những sự thay đổi lớn rõ rệt cho căn hộ như trang trí nguyên một căn phòng, nguyên cả căn hộ thì sẽ cần phải thực hiện cả 2 phần. Và nên thuê đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn, thi công trọn gói. Còn nếu bạn chỉ cần trang trí không gian một cách đơn giản, thì chỉ cần ngắm nghía vài món nội thất phù hợp với sở thích rồi tậu về thôi. Nhưng thật sự thì chúng tôi vẫn không khuyến khích cách này. Lí do thì hãy xem tiếp bên dưới nhé.

thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng

Có nên tự thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng không?

Đây là thắc mắc mà chúng tôi nhận được rất nhiều. Có rất nhiều khách hàng sau khi nhận bàn giao căn hộ đã lựa chọn giải pháp tự mình mua đồ nội thất về sắp xếp. Tâm lý là điều này có thể giúp gia chủ giảm chi phí thiết kế, tự chọn đồ theo ý thích với mức giá rẻ. ĐÚNG và SAI.

Đúng

Về cơ bản, điều này là đúng. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí để thuê dịch vụ thiết kế, rồi nghe theo sự tư vấn của nhân viên thiết kế mà mua thêm vài món đồ lỉnh kỉnh mà bạn cho rằng “không cần thiết”, “tốn tiền”. Chắc chắn túi tiền của bạn sẽ tiết kiệm được kha khá. Nhưng đây sẽ chỉ là giải pháp nhất thời.

Sai

Mong muốn tiết kiệm thì hoàn toàn chính đáng, nhưng mà kết quả thực tế mà gia chủ nhận được thì thường rơi vào tình trạng “mất nhiều hơn được”.

Việc thiết kế nội thất không đơn thuần là sắp xếp một món đồ đạc ở chỗ này chỗ kia. Nếu bạn là người có mắt thẩm mỹ, có kiến thức về kiến trúc, nội thất thì OK, không sao cả. Nhưng nếu không thì… có khả năng bạn sẽ biến không gian sang trọng của mình thành thảm họa với những món đồ kì lạ, lạc lõng với tổng thể. Hình ảnh trên mạng thì đẹp đấy, nhưng liệu nó có thật sự phù hợp và dễ dàng kết hợp với không gian sẵn có? Khi đó thì bạn đã lãng phí thêm một khoản không hề nhỏ cho món nội thất đó mà “chả biết để vào đâu”.

thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng

Đó là lý do mà tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án thuê dịch vụ thiết kế nội thất Vinhomes Hải Phòng của Nội thất inHome.Bạn vẫn sẽ là người quyết định căn hộ chung cư của mình sẽ trở nên như thế nào. Còn các kiến trúc sư và nhà thiết kế sẽ biến căn hộ mang dáng vẻ như bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian sống trong căn hộ Vinhomes của mình.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444