Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, khi bạn quyết định mở shop, thì cửa hàng kinh doanh thì việc trang trí, thiết kế cửa hàng là một hạng mục bắt buộc. Vì đây sẽ nơi bạn gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nếu khâu thiết kế, trang trí cửa hàng qua loa, không tạo được điểm nhấn sẽ làm mất điểm trong mắt khách hàng.

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng
Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng

Với ngành kinh doanh phụ kiện thú cưng cũng như vậy. Đa số đối tượng khách hàng của bạn đều là nhóm khách hàng yêu động vật. Và họ ưa chuông cái đẹp. Vì vậy, họ đầu tư cho thú cưng của mình những món phụ kiện xinh xắn mà bạn có thể cung cấp. Vậy nên, thiết kế Pet Shop đẹp là điều cần thiết. Việc đó sẽ để lại trong lòng khách hàng những ấn tượng không thể nào quên.

Thiết kế Pet Shop là gì?

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng
Thiết kế Pet Shop là gì?

Nếu là trước đây, Pet Shop là một loại hình cửa hàng khá xa lạ với người dân Việt Nam. Đặc biệt là người dân nông thôn. Nhưng với nhịp sống như hiện tại, động vật được con người yêu thương hơn. Và nhiều người có xu hướng nuôi động vật và coi chúng như những người bạn. Có cung ắt sẽ có cầu. Khi con người càng ngày càng muốn mang đến những điều tốt đẹp hơn cho thú cưng thì đó là lúc Pet Shop nở rộ ở Việt Nam.

Pet Shop là cửa hàng thú cưng – một shop chuyên bán đồ dùng, thực phẩm và những sản phẩm để phục vụ thú cưng, vật nuôi của con người. Đôi khi, nơi này còn có chức năng như một bệnh viện mini, spa mini để điều trị các loại bệnh thông dụng cũng như nhu cầu thư giãn của vật nuôi (nói cách khách là nhu cầu của chủ vật nuôi dành cho thú cưng của họ).

Pet Shop liệu có phải mô hình kinh doanh tiềm năng?

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng
Pet Shop liệu có phải mô hình kinh doanh tiềm năng?

Khi bạn đặt ra những câu hỏi, bạn có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm hiểu nhu cầu. Một cách khác đó là khảo sát thị trường để nhân được kết quả khách quan hơn. Khi bạn nuôi một con vật, bạn yêu thương nó như người nhà, bạn sẽ có nhu cầu đến cửa hàng thú cưng để mua sắm đồ đạc chăm sóc chúng. Những chai sữa tắm, những chiếc lược nhỏ nhắn… những tưởng chỉ dành cho phụ nữ thì giờ lại còn phục vụ luôn các em Pet. Dĩ nhiên, thực phẩm, thuốc trị bệnh… là những thứ không thể thiếu trong một shop thú cưng chuyên nghiệp.

Gợi ý thiết kế Pet Shop

Bạn có thể có rất nhiều ý tưởng và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó của bạn lên bản thiết kế một cách thông minh nhất.

1, Khu vực đón tiếp

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng
Gợi ý thiết kế Pet Shop

Dành cho các cửa hàng kiêm dịch vụ chăm sóc và chữa trị. Bạn cần một bản thiết kế quầy đón tiếp và không gian chờ thoải mái và rộng rãi một chút. Đây là nơi khách sẽ đến để đưa yêu cầu và cũng là nơi để khách hàng và em thú cưng chờ đợi đến lượt.

Ở khu vực này, nên chọn đồ nội thất mang chất liệu tốt bởi đây là khu vực được sử dụng thường xuyên nhất cửa hàng. Vị trí khu vực nên được chọn đặt ở phía bên ngoài, thuận tiện ra vào nhất. Nhưng khu vực nên sắp xếp để thuận lợi quan sát các sản phẩm hàng đầu tại cửa hàng của bạn. Khả năng khách hàng chọn mua sản phẩm trong thời gian chờ đợi đến lượt của Pet là rất cao đó.

2, Màu chủ đạo

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng
Gợi ý thiết kế Pet Shop

Tông màu chủ đạo đi với phong cách thiết kế là ưu điểm cho cửa hàng. Bạn có biết điều đó giúp khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ dàng nhận diện được thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

3, Hệ thống ánh sáng

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng
Gợi ý thiết kế Pet Shop

Một số yếu tố cần chú ý khi thi công hệ thống ánh sáng như: kết hợp ánh sáng phù hợp với nội thất, dòng thương hiệu và sản phẩm,..

Một số mẹo chiếu sáng như: Làm nổi bật các sản phẩm shop muốn khách hàng đặc biệt chú ý bằng cách chiếu ánh sáng làm nổi bất sản phẩm đó. Khách hàng thường có xu hướng quan tâm đến các sản phẩm ở khu vực sáng.

4, Chất liệu nội thất

Bạn có thể yên tâm rằng, Nội thất inHome sẽ đồng bộ giữa nhu cầu thiết cá nhân của bạn và sự hài hòa, hợp lý cần thiết. Sản phẩm nội thất từ inHome sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với phong cách và yêu cầu của chủ đầu tư. Bạn sẽ dược lựa chọn chất liệu nội thất cùng sự tư vấn của các chuyên gia.

Thiết kế Pet Shop tại Hải Phòng

Nội thất inHome là một trong những đơn vị đi đầu về những thiết kế có xu hướng trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư cùng tư vấn nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Nội Thất inHome – Chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp
Hotline/Zalo: 0789.223.444
Văn phòng:
Phòng 407 tầng 4 toà nhà VCCI số 464 Lạch Tray Hải Phòng
Xưởng sản xuất:
Hợp Đức – Đồ Sơn – Hải Phòng (chợ Quý Kim đi vào 1,8km)
Website:
https://noithatinhome.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/congtynoithatinhome
Group:
https://www.facebook.com/groups/728596684383189
Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCCmUNn8-3qS8Eky7Gs1ElvA?view_as=subscriber
Email:
noithatinhome.com@gmail.com

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444