Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng – Khác với các ngành dịch vụ khác, Spa là ngành dịch vụ đặc biệt chuyên làm đẹp, trị liệu và chăm sóc sức khỏe giúp tâm trí và cơ thể thư giãn. Điều đó khẳng định rằng không gian là điều cốt lõi để có thể kinh doanh tốt lĩnh vực này. Nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những gì? Nội thất inHome sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng
Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng

Thiết kế Spa có thật sự quan trọng?

Để bước chân vào ngành Spa trước tiên bạn cần phải hiểu được ý nghĩa cũng như tầm nhìn của việc Thiết kế Spa quan trọng đến nhường nào. Trước tiên, một Spa được thiết kế đẹp là bộ mặt thương hiệu đối với khách hàng. Bạn kinh doanh dịch vụ làm đẹp và thư giãn, chưa biết đến chát lượng dịch vụ của bạn như thế nào nhưng “bộ mặt” không ấn tượng sẽ rất khó có thể thu hút được khách hàng.

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng
Thiết kế Spa có thật sự quan trọng?

Thứ hai, một Spa được thiết kế đẹp, có sự liên kết nội thất có thể phát huy được hết công năng, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư và hệ thống của họ. Và đây cũng là một tiêu chuẩn cơ bản mà bất kỳ Spa nào cũng cần đạt được.

Có thể nhận thấy Spa tạo ra không gian dành cho khách hàng có nhu cầu thư giãn, làm đẹp, trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Và khắc phục những vấn đề liên quan tới sắc đẹp của phụ nữ và hiện nay đôi khi dành cho cả nam giới. Chính vì vậy việc hướng tới không gian tạo cảm giác thoải mái, an tâm, thư giãn cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Và đương nhiên, một không gian thư giãn thú vị sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng.

Ngoài ra để kinh doanh thành công trong kinh doanh spa thì một thiết kế spa đẹp phải đảm bảo vận hành tốt, bố trí logic, thuận lợi cho cả kỹ thuật viên lẫn khách hàng. Bản vẽ spa cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản về nhiều phần như: cường độ ánh sáng, cách âm tốt, kiểm soát nhiệt độ, phân khu chức năng hợp lý, giao thông di chuyển, hệ thống cấp thoát nước, khu vực trị liệu… Nội thất cần sắp xếp hợp lý để giúp Spa vận hành hiệu quả nhất. Đồng thời thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp của cơ sở tạo dựng ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Các nguyên tắc quan trọng trong thiết kế Spa

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng
Các nguyên tắc quan trọng trong thiết kế Spa

Coi việc thiết kế Spa là tạo nên một tác phẩm nghệ thuật dễ tiếp nhận. Là sự đảm bảo gồm có ánh sáng, âm thanh, mùi hương và vật liệu. Phải đảm bảo giúp giải quyết vấn đề từ 5 giác quan. Phải đảm bảo rằng Spa có một khu vực trung tâm và là đại diện cho sự thống nhất. Thiết kế khu vực phòng khách tiếp đón khách hàng phải thận trọng. Phải tạo được cảm giác thư giãn, ấn tượng ngay từ khi khách hàng bước vào. Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong quá trình thư giãn. Hãy chú ý đến hệ thống âm thanh.

Trong quá trình trị liệu, khách hàng phải có ấn tượng và cảm thấy hài lòng về căn phòng để giải phóng cơ thể  của họ.  Trong không gian Spa mini, khách hàng luôn nhìn về vật nơi nhận ánh sáng. Vì thế hệ thống ánh sáng phải được thiết kế riêng để phù hợp với không gian đó.

Các nguyên tắc cơ bản về xây dựng thiết kế một hệ thống Spa mang tính nói chung. Khi bạn đang có ý định xây dựng miột Spa dành riêng cho bạn, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng
Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế spa trọn gói là giải pháp cần thiết. Nội thất inHome tự hào là đơn vị thiết kế-thi công nội thất trọn gói tại Hải Phòng. Với phương châm “Chu đáo ân cần – Một lần nhớ mãi” . inHome luôn mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Các chuyên gia từ inHome luôn sẵn lòng tư vấn để đáp ứng được định hướng cũng như mong muốn về các mặt của chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế Spa tại Hải Phòng

Thiết kế Spa uy tín tại Hải Phòng
Quy trình thiết kế Spa tại Hải Phòng

1:Tư vấn thiết kế, định hình phong cách riêng. Giải đáp thắc mắc, định hướng khi khách hàng chưa có ý tưởng.

2: Khảo sát, đo đạc hiện trạng, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế, bố trí không gian.

3: Lên sơ đồ mặt bằng hiện trạng và mặt bằng cải tạo mới. Sao cho phù hợp công năng sử dụng.

4: Ký kết hợp đồng thiết kế.

5: Cung cấp phối cảnh 3D thể hiện ý tưởng các góc trên mặt bằng. Thiết kế hồ sơ thi công chi tiết bao gồm cả bản vẽ điện, nước, hệ thống ánh sáng…

6: Triển khai kỹ thuật, thi công chi tiết.

7: Hoàn tất và bàn giao hồ sơ chi tiết tới khách hàng.

Nội thất inHome

Địa chỉ văn phòng: Phòng 407 tầng 4
tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Hải Phòng.

Xưởng sản xuất: Hợp Đức, Đồ Sơn,
Hải Phòng

Hotline & Zalo: 0789.223.444

Xem thêm tại: https://noithatinhome.com/

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444