Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng

Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được coi trọng. Dù bạn hiện đang kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào thì không gian là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt với lĩnh vực Spa – Nail, mi thì càng không thể bỏ qua. Một không gian làm đẹp mà mọi khách hàng khi đến đều cảm thấy thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời hẳn là điều chúng ta đang hướng tới. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, vậy Nội thất inHome sẽ giúp bạn điều đó.

Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng
Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng

Thiết kế tiệm nail, mi Hải Phòng

Để sở hữu một tiệm nail, mi thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng, bạn nên làm gì?

Cần rất nhiều yếu tố để một tiệm nail, mi hút khách hàng. Không chỉ ở tay nghề chuyên nghiệp mà nó còn phụ thuộc vào không gian nội thất. Khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sự thoải mái và thư giãn là sự kết nối sâu sắc tới khách hàng. Nếu tiệm nail, mi của bạn có chất lượng tốt, nhân viên chuyên nghiệp nhưng không gian lại chật chội, không thống nhất các nội thất thì điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của khách hàng.

Yếu tố để sở hữu tiệm nail. mi ấn tượng

Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng
Yếu tố để sở hữu tiệm nail. mi ấn tượng

Đây là điều mà gần như tất cả các chủ đầu tư đều mong muốn. Nhưng để thực hiện được điều đó, bạn cần chú ý một số nội dung sau:

1, Mặt tiền

Trước tiên cũng là điều đầu tiên sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Để thu hút khách hàng, bạn cần đặc biệt chú trọng đến biển hiệu quảng cáo. Cần lựa chọn màu sắc của bảng hiệu nổi bật hơn so với những tiệm khác để thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của khách hàng. Chữ bảng hiệu ghi to, rõ ràng, ấn tượng. Khi bạn sở hữu một bảng hiệu ấn tượng, bạn có thể thu hút được lượng khách vãng lai đáng kể.

2, Khu vực đón, tiếp khách

Dù tiệm của bạn có lớn hay nhỏ thì hãy thiết kế một khu vực riêng để đón, tiếp khách. Khu vực đó bao gồm: bàn, ghế, một chút âm nhạc, nước và bánh trái sẽ giúp ổn định tâm lý cho khách hàng khi phải chờ hoặc nghe tư vấn về các mẫu làm đẹp của bạn. Hãy thêm một chút mùi hương nhẹ nhàng đê tạo cảm giác thư giãn hơn.

Nếu tiệm của bạn diện tích khiêm tốn, thì có thể sắp xếp phù hợp để tránh cảm giác chật chội, ngột ngạt. Chúng ta nên lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với tổng thể không gian và bố trí chúng một cách khoa học nhất có thể.

3, Nội thất

Để tiệm nail. mi của bạn trở nên độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng. Trước tiên bạn cần định hình cho tiệm một phong cách để có thể đồng nhất nội thất. Coi việc thiết kế tiệm là tạo nên một tác phẩm nghệ thuật dễ tiếp nhận.

Không gian cần sự đảm bảo gồm có ánh sáng, âm thanh, mùi hương và vật liệu. Phải đảm bảo giúp giải quyết vấn đề từ 5 giác quan. Trong quá trình làm đẹp, khách hàng phải có ấn tượng và cảm thấy hài lòng về không gian cũng như dịch vụ.

Ngoài ra, nên sử dụng các vật liệu, đồ nội thất có sức bền cao vì sẽ có rất nhiều khách hàng sử dụng chúng mỗi ngày. Bên cạnh đó cũng là để đảm bảo an toàn đối với khách hàng. Nhờ vậy chủ đầu tư có thể yên tâm hoạt động lâu dài.

Thiết kế Tiệm nail,mi uy tín tại Hải Phòng

Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng
Thiết kế Tiệm nail,mi uy tín tại Hải Phòng

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế Tiệm nail,mi trọn gói là giải pháp cần thiết. Nội thất inHome tự hào là đơn vị thiết kế-thi công nội thất trọn gói tại Hải Phòng. Với phương châm “Chu đáo ân cần – Một lần nhớ mãi” . inHome luôn mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Các chuyên gia từ inHome luôn sẵn lòng tư vấn để đáp ứng được định hướng cũng như mong muốn về các mặt của chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế Tiệm nail,mi tại Hải Phòng

Thiết kế Tiệm nail tại Hải Phòng
Quy trình thiết kế Tiệm nail,mi tại Hải Phòng

1:Tư vấn thiết kế, định hình phong cách riêng. Giải đáp thắc mắc, định hướng khi khách hàng chưa có ý tưởng.

2: Khảo sát, đo đạc hiện trạng, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế, bố trí không gian.

3: Lên sơ đồ mặt bằng hiện trạng và mặt bằng cải tạo mới. Sao cho phù hợp công năng sử dụng.

4: Ký kết hợp đồng thiết kế.

5: Cung cấp phối cảnh 3D thể hiện ý tưởng các góc trên mặt bằng. Thiết kế hồ sơ thi công chi tiết bao gồm cả bản vẽ điện, nước, hệ thống ánh sáng…

6: Triển khai kỹ thuật, thi công chi tiết.

7: Hoàn tất và bàn giao hồ sơ chi tiết tới khách hàng.

Nội thất inHome

Địa chỉ văn phòng: Phòng 407 tầng 4
tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Hải Phòng.

Xưởng sản xuất: Hợp Đức, Đồ Sơn,
Hải Phòng

Hotline & Zalo: 0789.223.444

Xem thêm tại: https://noithatinhome.com/

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
0789223444