Mách bạn mẹo trang trí spa nhỏ Hải Phòng đẹp mắt

Thời xưa việc làm đẹp, chăm sóc da mặt chỉ những người tầng lớp trung lưu thượng lưu mới có điều kiện làm. Tuy nhiên nhờ sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nền kinh tế tăng cao. Hiện nay những dịch vụ spa, làm đẹp đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt được các bạn nữ quan tâm và sử dụng rất nhiều. Chính vì nhu cầu tăng cao, nhiều người đã tìm hiểu, học và mở cho mình tiệm spa riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng có những mặt bằng diện tích rộng để mở tiệm to. Có những người kinh phí có hạn, không tìm được mặt bằng đẹp nên chỉ mở những tiệm nhỏ. Cùng tìm hiểu cách trang trí spa nhỏ Hải Phòng đẹp mắt với chúng tôi nhé.

trang trí spa nhỏ hải phòng

I. Lựa chọn màu sắc chủ đạo khi trang trí spa nhỏ Hải Phòng

Màu sắc là một trong những thứ cần chú ý trong quá trình trang trí spa nhỏ Hải Phòng. Tùy vào màu sắc chủ đạo, các bạn có thể đưa ra các hướng trang trí khác nhau. Ví dụ có những nơi trang trí thường đi kèm với cây xanh, vậy bạn sẽ không nên lựa chọn những màu tối làm chủ đạo. Bởi điều đó khiến cho không gian của bạn trở nên tăm tối hơn. Chắc chắn không phù hợp với cách trang trí cây xanh, mang màu sắc thiên nhiên.

Cách chọn màu sắc còn có thể thay đổi nhãn quan của người nhìn. Ví dụ với những màu sắc tươi sáng, bạn có thể khiến người nhìn cảm thấy không gian rộng hơn. Tất nhiên đó chỉ là một chút thay đổi nhãn quan, thực tế tổng diện tích không hề tăng thêm. Tuy vậy, theo tôi đó là phương pháp tốt nhất sử dụng cho những tiệm spa có diện tích nhỏ.

trang trí spa nhỏ hải phòng

Xem thêm: Kinh nghiệm nên biết trong quá trình thi công cửa hàng Hải Phòng

II. Sử dụng nhiều gương lớn khi trang trí spa nhỏ Hải Phòng

Nghe có vẻ hơi đối nghịch nhau, spa nhỏ nhưng tại sao lại lựa chọn gương lớn. Tuy nhiên điều đó lại giúp ích khá nhiều cho các bạn đó. Một tiệm Spa thì những chiếc gương là thứ không thể không có. Quan trọng bạn cần sắp xếp và lựa chọn những chiếc gương phù hợp. Với tiệm spa cần phù hợp với ngành nghề, phù hợp với vị trí và không gian.

Có rất nhiều người khi trang trí spa nhỏ Hải Phòng chỉ sử dụng những chiếc gương nhỏ. Bởi lẽ họ nghĩ sử dụng những chiếc gương nhỏ giúp giảm diện tích, không gian sẽ rộng hơn. Giúp họ để được thêm nhiều đồ dùng, dụng cụ phục vụ công việc hơn. Theo tôi, điều đó là không cần thiết và cũng không nên. Bởi lẽ không gian của một tiệm Spa cần nét sang trọng, bắt mắt. Sử dụng những chiếc gương nhỏ như thế sẽ giảm vẻ sang trọng của tiệm đi. Thay vào đó, hãy dùng những chiếc tấm gương cỡ lớn, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

trang trí spa nhỏ hải phòng

Xem thêm: 5 BƯỚC THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI INHOME

III. Lựa chọn ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp trong trang trí spa nhỏ Hải Phòng

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống, sinh hoạt. Đặc biệt là với việc kinh doanh, lĩnh vực dịch vụ như một tiệm Spa. Vì đặc thù ngành nghề dịch vụ, mọi yếu tố từ thiết kế hay trang trí đều hướng tới khách hàng. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn lắp đặt những chiếc đèn màu vàng ấm. Màu sắc vàng mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mắt và cơ thể. Đối với trang trí spa nhỏ Hải Phòng thì vàng ấm chắc chắn là lựa chọn phù hợp hàng đầu.

trang trí spa nhỏ hải phòng

Lựa chọn đơn vị

Ngoài những yếu tố kể trên, còn một số những chú ý điển hình như lựa chọn đơn vị thi công. Hiện nay nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở, cửa hàng đang tăng trưởng rất nhanh chóng. Điều đó dẫn tới việc nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công. Trước khi xây dựng hay sửa chữa, bạn cần tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín. Điều đó sẽ giúp tiệm của bạn thực sự trở nên hoàn hảo.

Trên đây là một số những mẹo giúp bạn trang trí spa nhỏ Hải Phòng đẹp và bắt mắt. Để giúp tiệm spa của các bạn hoàn hảo nhất, hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và thi công. Hoặc bạn có thể tìm tới chúng tôi – Nội thất inHome chuyên thực hiện các dự án thiết kế và thi công nội thất. Để có thêm đầy đủ các thông tin về công ty, sản phẩm và các dịch vụ cung cấp. Các bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:

NỘI THẤT INHOME

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Top
Contact Me on Zalo
0789223444